"ทาโก้ เบลล์" เชนร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์เม็กซิกันในสหรัฐฯ ทดลองเมนูใหม่ ที่มี "ซอสศรีราชา" เป็นส่วนผสม มีจำหน่ายในสาขาเขตชุมชนของเมืองแคนซัสซิตี มลรัฐมิสซูรี เท่านั้น
เมนูพิเศษที่ทาโก้ เบลล์ คิดค้นขึ้น ได้แก่ "ศรีราชา นาโช ซูพรีม" ที่ใช้ซอสศรีราชาทานกับนาโชชีส แทนที่จะเป็นซอสซัลซาตามปกติ ศรีราชา สแกรมเบิล เบอร์ริโต หรือ เบอร์ริโต ไข่คนซอสศรีราชา ที่เป็นการดัดแปลงอาหารเช้าที่ทุกคนคุ้นเคยให้มีรสชาติโดดเด่นยิ่งขึ้น
ศรีราชา โลดเดด กริลเลอร์ ที่ใช้ศรีราชาเป็นซอสทานคู่กับเนื้อย่าง และศรีราชา ทาโก้ ที่เป็นการประยุกต์ซอสศรีราชาให้เข้ากับเมนูพื้นฐานของทางร้าน
ก่อนหน้านี้ สังคมออนไลน์ได้พูดถึงเมนูพิเศษเป็นครั้งแรกบนเว็บไซต์ "เรดดิต" ต่อมาทาโก้ เบลล์ ถึงได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการกับเว็บไซต์แมชเอเบิล โดยระบุว่า จะวางจำหน่ายเมนูเหล่านี้ในร้านทาโก้ เบลล์ กว่า 70 สาขา ในตัวเมืองแคนซัสซิตี
องประธานบริษัททาโก้ เบลล์ เปิดเผยว่า กลุ่มลูกค้าของทางร้านเป็นผู้ที่ชื่นชอบอาหารเม็กซิกัน ซึ่งประกอบด้วยเครื่องปรุงรสจัดจ้านอยู่แล้ว และซอสศรีราชาก็เป็นซอสรสเผ็ดอันดับต้นๆ ที่สามารถครองใจผู้บริโภคได้ทั่วโลก จึงทำให้ทางบริษัทเลือกใช้ซอสศรีราชาเป็นส่วนประกอบในเมนูพิเศษครั้งนี้
แม้ว่าในขณะนี้ ผู้คนในสังคมออนไลน์สหรัฐฯ จะดูตื่นเต้นกับข่าวล่าสุดนี้ แต่การทดลองทางการตลาดนี้จะประสบความสำเร็จ หรือได้รับเสียงตอบรับที่ดีหรือไม่ และยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่า เมนูทั้งหมดจะวางจำหน่ายอย่างถาวรในอนาคต และเบื้องต้น ทาโก้ เบลล์ จะจำหน่ายเมนูใหม่เหล่านี้ ในสาขาเขตชุมชนของเมืองแคนซัสซิตี มลรัฐมิสซูรี เท่านั้น ยังไม่มีแผนขยายพื้นที่ไปยังสาขาอื่นๆ แต่อย่างใด