ไม่พบผลการค้นหา
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ยืนยันจัดการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 แน่นอนในเดือนตุลาคม 2563 พร้อมประกาศกติกาใหม่สำหรับสาวงามผู้สนใจเข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อการจัดการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ในระดับจังหวัด

ด้วยรัฐบาลได้มีมาตรการในการป้องกันและควบคุมโรคโดยให้ประชาชนเว้นระยะห่างทางสังคมและงดการจัดกิจกรรมที่เป็นการรวมตัวของคนจำนวนมากในระยะนี้ ทำให้การประกวดในระดับจังหวัดจำเป็นต้องเลื่อนการจัดงานอย่างต่อเนื่องและยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัดว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติหรือยุติลงเมื่อใด แต่ด้วยเจตนารมณ์ของกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ต้องเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ จึงได้กำหนดกติกาการรับสมัครผู้เข้าประกวดในระดับจังหวัดขึ้นใหม่เป็นกรณีพิเศษ เฉพาะจังหวัดที่ยังไม่มีผู้เข้าประกวด หรือยังไม่ได้เริ่มการประกวดเท่านั้น 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

โดย ณวัฒน์ เผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ส่งผลกระทบต่อการประกวดในระดับจังหวัด หลายจังหวัดต้องเลื่อนการประกวดออกไปอย่างไม่มีกำหนด บางจังหวัดยังไม่ได้เริ่มรับสมัครเลย ซึ่งขณะนี้มีเพียง 5 จังหวัดที่ได้จัดการประกวดและมีมิสแกรนด์ประจำจังหวัดเรียบร้อยแล้ว ส่วนจังหวัดที่มีผู้สมัครครบแล้ว มีอยู่ 11  จังหวัด เหลืออีก 61 จังหวัด ยังไม่สามารถรับสมัครและจัดการประกวดได้ตามกำหนด เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 อย่างที่ทุกท่านทราบกันดี และเพื่อให้การประกวดเป็นไปตามกำหนดของระยะเวลา กองประกวดจึงต้องปรับกติกาการรับสมัครผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ในระดับจังหวัดใหม่เป็นกรณีพิเศษ"

โดยแบ่งการรับสมัครออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ จังหวัดประกวดเดี่ยว เปิดรับสมัครวันที่ 13-15 พ.ค. 2563  กลุ่มที่ 2 จังหวัดประกวดรวม จะเปิดรับสมัครวันที่ 20-22 พ.ค. 2563 ซึ่งผู้สนใจสมัครประกวด มิสแกรนด์ ในจังหวัดต่างๆต้องติดตามรายละเอียดและวิธีการรับสมัครบนเฟสบุ๊คแฟนเพจของ มิสแกรนด์จังหวัดที่คุณสนใจ พร้อมส่งใบสมัครรวมถึงหลักฐานอื่นที่สำคัญ รูปถ่ายโคลสอัพ และแบบเต็มตัวอย่างละ 1 รูป ไปยังช่องทางที่กองประกวดแต่ละจังหวัดกำหนด โดยให้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ไม่ต้องเดินทางไปด้วยตนเอง โดย PD หรือ ผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัดจะต้องรับตัวแทนให้เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 31 พ.ค. นี้ เพราะฉะนั้นนางงามผู้สนใจเตรียมความพร้อมให้ดี ชอบจังหวัดไหน รักจังหวัดใด เล็งให้ดีๆแล้วทำตามความฝันได้ เราพร้อมต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 จะมีขึ้นเดือนในเดือน ต.ค. 2563 จากเดิมที่กำหนดไว้คือเดือนมิ.ย. - ก.ค.

"ผมก็คาดหวังว่ารัฐบาลน่าจะมีการปล่อยให้มีการจัดอีเวนท์ได้ โดยผมจะเริ่มการประกวดทันทีที่รัฐบาลอนุญาต แต่ถ้าเหตุการณ์บานปลายและการอนุญาตยังไม่เกิดขึ้นในระยะยาว เราก็จะทำการประกวด ผ่านโซเชียลในแบบมิติใหม่ แต่จะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามตุลาคมนี้แน่นอนครับ” 

มิสแกรนด์

สำหรับผู้ชนะการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 จะได้รับครอง มงกุฎเกียรติยศ มูลค่า 1,200,000 บาท เงินรางวัล 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม มูลค่า 1,800,000 บาท รถยนต์เอ็มจี 3 ซึ่งจะได้รับทั้ง 5 ตำแหน่ง ทุนการศึกษา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มูลค่า 1,000,000 บาท Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 500,000 บาท กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5,000,000 บาท และรางวัลอื่นๆอีกมูลค่ากว่า6,000,000 ล้านบาท ที่สำคัญคือโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิง สามารถติดตามรายละเอียดการประกวด และกิจกรรมต่างๆของ Miss Grand Thailand ได้ทาง                  Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com