ไม่พบผลการค้นหา
บริหารเงินครึ่งปีหลัง
100 ขั้นตอนสู่ความล้มเหลว
'ระบบโลจิสติกส์ไทย'...ก้าวหน้าหรือย่ำกับที่ ?
“หุ้นไทยครึ่งปีหลัง”
โคทม อารียา... “วิพากษ์นิติราษฎร์ – วิจารณ์ทักษิณ”
ยุคประชาธิปัตย์ผลัดใบ...ชูคนรุ่นใหม่ เจาะใจคนรากหญ้า
รับมือประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 2558
วิกฤติเศรษฐกิจโลก บทเรียนประเทศไทย
“ถอนทหาร” คำสั่งศาลโลก...ยุติความขัดแย้ง ไทย-กัมพูชา ?
วิพากษ์ข้อเสนอนิติราษฎร์ ท้าทายกระบวนยุติธรรมกระแสหลัก
ความเป็นมาของแฟชั่นชั้นสูงในฝรั่งเศส
อุตสาหกรรมอาหารรับมือวิกฤติน้ำท่วม
การเมืองช่วงเปลี่ยนผ่าน ในสายตาเชฟระดับโลก “ทอมมี่ แทง”
นิตยสารเกย์ ในเมืองไทย
ยิ่งลักษณ์- ประยุทธ์?
บ้านหลังแรก รถคันแรก เพื่อคนรวย
พรรคการเมือง ร่วมประชันวิสัยทัศน์
“ด้วยสองมือพ่อ”
สมรภูมิข่าวโทรทัศน์ดาวเทียม
ถึงเวลาต้องทำใจ!
อนาคตอาหารแช่เยือกแข็งไทย
May 4, 2011 12:47

ปัจจุบันมูลค่าการส่งออกอาหารของไทย คิดเป็นมูลค่าเกือบล้านล้านบาท โดยเฉพาะอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในหลากหลายประเทศ และมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นทุกปี

 
แต่ด้วยมาตรฐานด้านสินค้าที่แต่ะละประเทศประกาศใช้ การทำให้สินค้าเป็นที่น่าสนใจ ผู้ประกอบการจะต้องมีการปรับตัวอย่างไร ติดตามมุมมองได้จากนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งในรายการ Intelligence
 
Produced by VoiceTV
Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
185Article
76559Video
0Blog